Công viên Thủ Lệ


Thông tin


Địa chỉ: câug giấy hà nội, Q.Cầu Giấy

thủ lệ là một khu vui choi dành cho tất cả mọi lứa tuổi  , từ già , trẻ nhỏ ... đến tất cả mọi lứa tuổi . thủ lệ mang đậm phong cách của một môi trường hoang dã lành mạnh , trong do có rất nhiều loài động vật quí hiểm được các quốc gia trên thế giới gửi về làm cảnh quan cho khách du lịch ngắm xem . như loai voi amate với xuất xứ từ châu phi , cày hương đến từ vùng rừng rậm amaron , sư tử leon và hổ tiger đến từ thai lan.... co rất nhiều loài động vật quí hiếm khác nữa , bạn hãy nhanh chân đặt đến vùng đất được coi là hoang dã bậc hiếm của ha nội.
Ngoài ra , thủ lệ còn là nơi hẹn hò tam tinh lí tưởng cua những đôi bạn trẻ bởi phong cách hoang dã đến lãng mạng, các đôi tình nhân có thể ngồi với nhau bên ven hồ để cùng nhau tâm sự hoặc có thể cùng nhau trèo lên đạp vit ra vùng hồ rộng rãi nếu muốn được yên tĩnh...
Thủ lệ có thể là điểm đến của nhiều trẻ em nữa , bởi vì ở đây trẻ nhỏ được đắm chìm trong những cuộc phiêu liêu mạo hiểm bậc nhất , như trò tàu siêu tốc vượt đương ngầm , nhà ma với rất nhiều nhân vật hoạt hình kinh dị , nhà gương nếu vào một mình có lẽ bạn se fair khóc vì lạc đường.
Thủ lệ còn là nơi hoạt động thể thao lí tưởng vào mỗi buổi sáng và chiều với một không gian rộng rãi rất tiện ich cho tập luyện thể thao.
Nói tóm lại thủ lệ là một địa điểm yêu thích của tất cả nhuẽng sinh viên , trẻ nhỏ , các cụ già đang sinh sống tại ha nội.

Theo thodia.vn

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

Nhà văn hóa Quận Cầu Giấy Công viên Thủ Lệ Trung tâm TDTT Q.Cầu Giấy
Vũ trường My Way Karaoke Thái Bình Dương Karaoke Bốn Mùa
Karaoke Nha Trang