Cà phê Highland Coffee


Thông tin


Highlands Coffee là tất cả những gì tuyệt vời nhất về cà phê. Từ những gói cà phê bạn mua ở Siêu Thị hay từng tách cà phê bạn thưởng thức ở những nhà hàng khách sạn hàng đầu ở Việt Nam, chúng tôi cam kết phục vụ tách cà phê hoàn hảo nhất và trong từng tách một.

Ðược thành lập từ năm 1998 và chỉ tập trung vào mảng cà phê đóng gói, đến năm 2002 thì quán cà phê Highlands Coffee đầu tiên chính thức ra mắt. Tính đến thời điểm nay thì đã có hơn 40 quán hoạt động trên khắp Việt Nam. Highlands Coffee đang tự tin vào một tương lai phát triển bền vững cùng sự vươn lên và lớn mạnh không ngừng của đất nước.

Highlands Coffee là một thương hiệu của Công ty Cổ phần Việt Thái Quóc Tế (VTI). Mục tiêu của Công ty chúng tôi là dẫn đầu ngành hàng bán lẻ cao cấp tại Việt Nam.

 

Là một thương hiệu phong cách, chúng tôi đặt trọn niềm tin vào việc đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tinh tế nhất về cà phê. Ðể thực hiện được điều đó, tất cả mọi khâu đều phải được thực hiện nghiêm ngặt và đúng tiêu chuẩn. Từ việc chỉ chọn lọc những hạt cà phê ngon nhất, tốt nhất để rang và phục vụ cho những thức uống, đến việc tạo nên một bầu không khí thưởng thức cà phê thật thoải mái và đầy hứng khởi, phong cách phục vụ nồng ấm và tất nhiên không thể thiếu được những nụ cười thân thiện và một sự nhiệt thành, tận tâm vì khách hàng.

Sự khác biệt đó đến từ triết lý của chúng tôi.

Tự hào là thương hiệu Việt Nam, triết lý của Highlands Coffee là kết hợp những tinh hoa của thế giới hiện đại với những nét duyên và giá trị truyền thống của Việt Nam.

Cổ Ðiển và Hiện Ðại. Phương Ðông và Phương Tây. Tinh hoa từ cả hai Phương.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những cảm nhận về một giá trị truyền thống và bất hủ. Highlands Coffee không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng cảm nhận về một phần của cuộc sống năng động hiện đại song hành với những truyền thống văn hóa độc đáo, lâu đời đậm chất Việt Nam. Tất cả những điều này đều thể hiện rõ trong:

  • Văn hóa cà phê. Chúng tôi tự hào phục vụ loại cà phê Robusta mang đậm phong cách Việt Nam cùng với dòng sản phẩm Arabica mang hương vị quốc tế.
  • Văn hóa phục vụ: Nhiệt tình và ân cần như thể "khách đến chơi nhà"
  • Văn hóa phát triển sản phẩm mới: mỗi loại thức ăn, thức uống là sự chắt lọc tinh hoa ẩm thực của Phương Đông và Phương Tây.

Tận hưởng luồng không khí mát rượi từ mặt hồ lộng gió, lắng nghe điệu nhạc êm dịu và thư giãn, ngắm nhìn những ngôi nhà xa xa. Tất cả tại Highland Coffee.

Địa chỉ 34 Thanh Nien Str., Tay Ho Dist., HN
Điện thoại -
Giờ mở cửa 06:00 - 23:00 
Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ

Theo highlandscoffee.com.vn

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

Cà phê Highland Coffee Nhà hàng Bánh tôm Hồ Tây Nhà hàng Cơm lam Pắc Bó
Nhà hàng Ukraina Bud’mo Nhà hàng Kitchen Nhà hàng Âu - Á JaFa
Nhà hàng Vine Nhà hàng Cielo Nhà hàng Âu-Á Cali
Cafe Green Land Nhà hàng Thái Somtam