Nhà hàng Ấn Độ Foodshop 45


Thông tin


Nằm ngay cạnh hồ Trúc Bạch nên thơ, nhà hàng Foodshop thực sự là điểm dừng chân lý tưởng để thả mình ngắm hoàng hôn hay đón những cơn gió chiều thoang thoảng bên tách cà phê đậm đà...

Với tầm nhìn hướng ra phía hồ Trúc Bạch , Foodshop 45 thật sự là một điểm dừng chân lý tưởng.
Vào lúc sáng sớm hoặc chiều hôm,còn gì tuyệt vời hơn khi được thả mình trên ghế, lắng nghe tiếng nhạc êm dịu, cảm nhận những đợt gió nhè nhẹ từ hồ thổi vào qua khung cửa sổ to và rộng ở tầng một tại Foodshop.

Foodshop 45 có ba tầng riêng biệt, mỗi tầng được thiết kế theo một lối kiến trúc khác nhau. Nếu như ở tầng thứ nhất mang phong cách Phương Tây thì lên đến tầng hai lại là lối kiến trúc Phương Đông rõ nét. Từ đây, qua cửa sổ khung kính, bạn có thể nhìn thẳng ra cả hai phía hồ Tây và hồ Trúc Bạch. Trông mặt hồ thật thanh bình với những chiếc thuyền câu cá nhỏ, từng bóng cây xanh nghiêng xuống mặt hồ tạo một cảm giác thật thanh thản và yên bình không dễ gì kiếm được. Bước thêm mấy bậc sẽ lên đến tầng ba , một lối kiến trúc mộc với bàn mây và đệm ngồi bệt , đặc biệt là phía trần nhà được thiết kế bằng vải lụa rất độc đáo.

 

 
Tại Foodshop 45, bạn sẽ có cơ hội để thưởng thức các món ăn Ấn Độ đặc sắc với giá cả phải chăng . Nhà hàng nổi tiếng với các món gà đặc trưng như gà tẩm sốt sữa chua và kem, gà rút xương trộn pho mát cottage, gà rút xương với lá bạc hà và hạt điều hay món gà cà ry, một món ăn phổ biến tại Ấn Độ. Ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức các món được chế biến từ thịt dê rất độc đáo mà ít nhà hàng có thể chế biến được.

Phong cách phục vụ tận tình, cùng các món ăn tuyệt hảo được chế biến từ các chuyên gia nổi tiếng, đã khiến Foodshop 45 luôn là điểm mà thực khách muốn dừng chân chứ không chỉ bởi phong cảnh tuyệt đẹp của quán.

Hãy thử một lần đến cảm nhận vẻ đẹp dung dị của cuộc sống tại Foodshop 45
 
Thông tin
Địa chỉ 59 Truc Bach Str, Ba Dinh Dist, HN
Điện thoại 04-716-2959
Giờ mở cửa 10:00-23:00  
Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ
 

Theo anan-vietnam.com

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

Nhà hàng AL FRESCO’S K1 Lang Ha Nhà hàng Sỹ Phú Trúc Bạch Nhà hàng Đẹp
Nhà hàng Cơm niêu Thúy Nga Nhà hàng Hàn Quốc Han Kang Cafe Bang Đỏ
Nhà hàng chay Adida Nhà hàng Nhật Hananoki Cafe Sweet Cinema
Nhà hàng Bảo Anh Quán Nhà hàng De Paris Nhà hàng Ấn Độ Foodshop 45
Nhà hàng Au Lac Do Brazil II Nhà hàng Ý Luna D’Autunno Cafe Mây
Xem tất cả địa điểm...