Nhà hàng Black Cat


Thông tin


Bạn đã từng thưởng thức qua một chiếc bánh Phô Mai lớn chưa, nếu bạn muốn tận mắt chứng kiến chiếc bánh đó thì xin mời đến với Black Cat.

1.Phục vụ:

Chủ nhà hàng Black Cat có kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực phục vụ nhu cầu ẩm thực cho khách của mình. Nhờ vào kinh nghiệm đó Black Cat đã mở rộng ra thêm 2 châu lục để phục vụ cho tất cả thực khách trên mỗi chặng đường. Họ đã thành công khi hoàn thành vai trò chăm sóc chu đáo tới các sở thích ăn uống khác nhau từ các thực khách của họ. Dù chăm sóc đoàn làm phim 30 người trong năm ngày/ tuần, hay chuẩn bị cơm hộp vào buổi trưa cho 1500 người, hoặc một bữa tối trịnh trọng cho các khách VIP, và các buổi họp chính quyền thì BC vẫn luôn chuẩn bị sẵn sàng với bất kỳ trường hợp nào. Đầu bếp Partner Geoffrey Deetz rất tinh tế khi phục vụ các món ăn ngon và dinh dưỡng với phong cách rất vui nhộn và độc nhất vô nhị.

2.Geoffrey

Geoffrey đã nấu các món ăn VN trên 22 năm. Ông đã chứng minh việc kinh doanh thành công khi mở 7 nhà hàng chỉ trong vòng 3 năm tại VN và sở hữu điều hành 5 nhà hàng tại khu vực vịnh San Francisco. Geoffrey làm đầu bếp trong 30 năm và dày dạn kinh nghiệm với trên 12 cách nấu nướng khác nhau.

3.California

Geoffrey sở hữu 5 nhà hàng tại California, cuối cùng nhà hàng Dragonfly Tea House đã hợp tác với thành viên của BC Thuy Deetz. Một trong những điểm đặc trưng của nhà hàng Dragonfly là chưa bao giờ thay đổi thực đơn, nhằm đảm bảo rằng ngay cả thực khách thường xuyên đến Dragonfly cũng không bao giờ ngán các món ăn ở đây. Nhằm tạo điều kiện cho nhà hàng có thể cùng lúc nắm được các kiểu phục vụ, bao gồm các bữa ăn trưa cho đoàn film truyền hình và 1 cuộc đua maratong 14 ngày gồm 400 ban chấp hành, 250 vận động viên và 1000 khán giả ( “ Battle Bots” (chương trình “ Mạng chiến đấu” ) của đài Discovery Channel), ngoài ra còn thêm các buổi thảo luận, bữa trưa công sở, buổi tiệc tối đặc biệt, và đám cưới.

4.Vietnam

Trên 4 năm qua họ đã đạt được kinh nghiệm to lớn là mở được nhiều nhà hàng tại TP.HCM. Geoffrey và Thuy mở nhà hàng Juice tại Q.1, cung cấp cho các thực khách khác nhau về các bữa ăn truyền thống, ngon miệng và khỏe mạnh và bây giờ là các món coctails nổi tiếng trong một không khí thoải mái và ấm cúng.

  Thông tin
Địa chỉ 13 Phan Văn Đạt, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại 08-829.2055
Giờ mở cửa Mon - Thu & Sun: 08h00 - 23h00 ; Fri, Sat : 08h00 - 24h00  
Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ
Ghi chú. Chi nhánh 2: 39 Thủ Khoa Huân, Quận 1, TP.HCM - ĐT: 08-829.5096Theo www.anan-vietnam.com

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

Cà phê Cát Đằng - Trần Quang Khải Bar Gossip Quán ăn Bún chả cá Qui Nhơn
Bar Nami Japanese Nhà hàng Bon Sai Nhà hàng Jollibee Nguyễn Trãi
Bar 9@ Nhà hàng Le Caprice Passio
Cafe Hoa Đá Quán ăn Ý Pomodoro Quán Miến gà Sơn Nga
Bar Cafe Nữ Sinh Nhà hàng Jolli Bee Đinh Tiên Hoàng Bar Vũ Trường Mưa Rừng
Xem tất cả địa điểm...