Nhà hàng Pacharan


Thông tin


Nơi yên tĩnh cho bạn thưởng thức hương vị tuyệt vời của món ăn chính gốc Tây Ban Nha ngay tại trung tâm nhộn nhịp nhất của thành phố.

Nếu nói về vị trí, Pacharan nằm ở một vị trí cực kỳ đắc địa ngay tại trung tâm thành phố: đối diện với khách sạn Park Hyatt, bên cạnh khách sạn Caravelle và sau nhà hát Thành phố… nơi có rất nhiều người qua lại và thu hút sự chú ý của mọi người.

Được thiết kế 4 tầng với những ô cửa kính màu sắc rực rỡ gây sự chú ý của nhiều người. Pacharan có khu vực dành cho khách hút thuốc và không hút thuốc ở tầng 2 và tầng 3, tầng thượng ở trên cùng với không gian mở ra ngoài trời cho khách một cảm giác thư giãn hoàn toàn.

Nội thất ấm cúng với mảng tường trắng tương phản với sàn gỗ và bàn ghế gỗ màu tối. Không gian có chiều sâu và đủ rộng để có thể tiếp đón cùng lúc một lượng khách lớn trên cả 4 tầng.

Như tên gọi, Pacharan – một loại rượu mùi được làm từ quả mận gai – muốn nhấn mạnh đến thực đơn rượu phong phú được chăm chút rất tỉ mỉ. Tất cả các loại rượu nhập từ Tây Ban Nha được liệt kê theo mùi và vị cùng với thông tin ngắn của mỗi chai. “Tapas & Bodega” nghĩa là món ăn Tây Ban Nha và rượu, bạn có thể thấy rượu hiện diện ở mọi nơi trong nhà hàng. Ở mỗi tầng đều có giá xếp rượu trong từng ô nhỏ, hình minh họa trên những ô cửa kính màu vàng cam, tranh treo trên tường, trong thực đơn và thậm chí trên danh thiếp cũng là những nét vẽ về chai rượu.

Pacharan còn nổi tiếng với món ăn truyền thống và cơm thập cẩm tuyệt ngon của Tây Ban Nha. Thực đơn được chia thành các món ăn lạnh, món ăn nóng, thịt, cá và rau với nhiều món khác nhau mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Với những ai muốn ăn no, hãy gọi món cơm thập cẩm truyền thống (ít nhất 2 người dùng) với thịt hoặc hải sản (mực ống, tôm, sò và cua), phần ăn thậm chí có thể làm no bụng 3 người.

www.pacharan.com.vn

Đêm Thứ Tư tại Pacharan!
* Các bản nhạc hay tại Quầy Bar chính.
* Rượu Sangria & Mojito chỉ còn nửa giá cả đêm.
* Buổi nhạc bắt đầu lúc 9h00 p.m

  Thông tin

Nội thất ấm cúng

Không gian rộng và thoáng

Quầy bar tầng thượng

Khu vực ngoài trời
Địa chỉ 97 Hai Ba Trung St, HCMC
Điện thoại 08-825-6024
Giờ mở cửa 8:00AM - Midnight  
Ngày nghỉ Không ngày nghỉTheo www.anan-vietnam.com
Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

Cà phê Cát Đằng - Trần Quang Khải Bar Gossip Quán ăn Bún chả cá Qui Nhơn
Bar Nami Japanese Nhà hàng Bon Sai Nhà hàng Jollibee Nguyễn Trãi
Bar 9@ Nhà hàng Le Caprice Passio
Cafe Hoa Đá Quán ăn Ý Pomodoro Quán Miến gà Sơn Nga
Bar Cafe Nữ Sinh Nhà hàng Jolli Bee Đinh Tiên Hoàng Bar Vũ Trường Mưa Rừng
Xem tất cả địa điểm...