Quán ăn Tuấn & Tú


Thông tinĐịa chỉ: 28/38b Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3
Thực đơn của Tuấn &Tú thuần món Bắc, một số món cầu kỳ vì nấu nướng cần nhiều công phu và phụ liệu hơn. Nhưng nghiệm ra món Bắc càng đơn giản thì càng khó nấu ngon. Đến Tuấn&Tú, tôi thường thích thử ăn một số món khác nhau cho những lần khác nhau, và đặc biệt thích thực đơn Tết của Tuấn&Tú.
Cảm giác như được ăn cơm ở nhà này thường được chia sẻ bởi bạn tôi, nhất là bạn người Bắc sống một mình trong thành phố phương Nam này. Thấy ấm áp trong căn phòng đó, và hơi khẽ khàng nói chuyện một chút để bàn kế bên đừng nghe. Khẽ nhăn mặt khi bàn kia chạm ly côm cốp, bình phẩm lớn tiếng hay nói năng tục tằng.
Như yêu hơn một buổi trưa nào đó ở cái hàng hiên mát rượi, khẽ nhấm nháp một món ăn, tôi lại mong thời gian dài ra một chút để được thấy mình biếng lười yên tĩnh một chút, thích thú với một quả cà giòn tan, một bát canh mát rượi hay một món ăn rất đơn giản mà càng ăn càng thấy thân thiết vì nó dung dị và gần gũi quá đỗi. Mỗi lần bước vào cánh cửa gỗ đó, tôi lại thấy thời gian đang ngưng lại ngoài kia, như thể mình đang lọt vào một không gian khác.
Theo thodia.vn

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

Nhà hàng Tràm Chim Bar Barocco Club Quán ăn Hai Lúa
Cafe Nếp Quán ăn Tràng Thi Cafe Phong Nguyệt
Bar Trà MTV Nhà hàng Jollibee Pasteur Quán ăn Phong Kí
Cafe Sân Vườn Đôi Khi Nhà hàng Paris Đông Phương Bar Hầm Rượu Vang
Cafe Sỏi Đá Nhà hàng KFC Lê Văn Sỹ Quán ăn Bún chả cá Đà Nẵng
Xem tất cả địa điểm...