Sân bay Liên Khương

Hình ảnh

Hình ảnh Sân bay Liên Khương - Sân bay Liên KhươngHình ảnh Sân bay Liên Khương nhìn từ xa - Sân bay Liên Khương

Thông tin


Cảng hàng không Liên Khương có tên giao dịch tiếng Anh là Lien Khuong Airport ( tên viết tắt là DLI ) nằm ở tọa độ 11° 45’15” vĩ bắc và 106°25’09” kinh đông, thuộc thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 28km về phía Bắc và trung tâm thị trấn Liên Nghĩa 4km về phía Nam. 
Cảng hàng không Liên Khương tiếp giáp phía Bắc với quốc lộ 27 đi Đắc Lắc, phía Đông bắc giáp quốc lộ 22 đi thành phố Đà Lạt, phía Tây và Nam giáp với đồi núi và thung lũng trống. Cao độ cảng hàng không Liên Khương là  962m  so với mặt nước biển.

Khoảng cách theo đường chim bay từ cảng hàng không Liên Khương đến một số cảng hàng không khác là:

-  Liên Khương – Tân Sơn Nhất  : 214 km

-  Liên Khương – Hà Nội : 968km

Cảng Hàng không Liên Khương là đầu mối giao thông đường hàng không quan trọng đưa khách du lịch trong và ngoài nước đến với thành phố Đà Lạt, một trong những trung tâm du lịch dã ngoại hấp dẫn của Việt nam. Thành phố Đà Lạt là trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng của cả nước và quốc tế, đồng thời Đà Lạt còn là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học của vùng,  là trung tâm huấn luyện thể dục thể thao, hội nghị hội thảo và trung tâm Rau – Hoa của quốc gia. Sự phát triển về kinh tế, xã hội của Đà Lạt - Lâm Đồng có một vai trò quan trọng trong việc góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của cả khu vực phía Nam Tây Nguyên nói chung.

Theo hochiminhcity.gov.vn

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

Bến xe liên tỉnh Đà Lạt Sân bay Liên Khương Ga Đà Lạt